TÌM KIẾM

GIỎ HÀNG

Có 0 sản phẩm
Xem chi tiết
Giới thiệu về nhà hàng

Nhà hàng Sushi Graden kính chào quý khách!

Vẫn giữ lối thiết kế hiện đại, tinh tế đồng bộ với toàn bộ hệ thống, Tokyo Deli Trần Hưng Đạo có không gian ấm áp với sức chứa 170 chỗ, thích hợp cho những bữa trưa của nhân viên văn phòng, các bữa tiệc công ty hay tiệc sinh nhật cũng như bữa ăn tối vui vẻ cùng gia đình, bạn bè. Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, hệ thống nhà hàng Tokyo Deli với 10 chi nhánh đã trở thành điểm đến quen thuộc của các thực khách ở TP.HCM khi muốn thưởng thức ẩm thực xứ hoa anh đào. Ngoài những món ăn đặc trưng trong menu chính, tại đây có thêm một số món mới trong menu Plus như cuốn cá hồi và trứng cá trích, set cơm thịt gà sốt teriyaki và sốt pepper, đậu hũ chiên kiểu Nhật, udon xào thịt gà, udon xào cá hồi... Một vài món ăn đặc sắc được nhiều thực khách yêu thích tại đây. khi muốn thưởng thức ẩm thực xứ hoa anh đào. Ngoài những món ăn đặc trưng trong menu chính, tại đây có thêm một số món mới trong menu Plus như cuốn cá hồi và trứng cá trích, set cơm thịt gà sốt teriyaki và sốt pepper, đậu hũ chiên kiểu Nhật, udon xào thịt gà, udon xào cá hồi... Một vài món ăn đặc sắc được nhiều thực khách yêu thích tại đây.

Chi nhánh mới nằm tại Trần Hưng Đạo, ngay trung tâm thành phố và trên tuyến đường chính nối liền giữa quận 1 và quận 5, giúp rút ngắn dần khoảng cách, mang ẩm thực Nhật đến gần hơn, thuận lợi hơn cho thực khách khu vực. Nhân dịp khai trương, từ ngày 15/7 đến 22/7, thực khách đến chi nhánh này sẽ được giảm giá trực tiếp 15% cho mỗi hóa đơn thanh toán. Ngoài ra còn được tặng thêm một voucher 15% hóa đơn áp dụng sau ngày 22/7. Vẫn giữ lối thiết kế hiện đại, tinh tế đồng bộ với toàn bộ hệ thống, Tokyo Deli Trần Hưng Đạo có không gian ấm áp với sức chứa 170 chỗ, thích hợp cho những bữa trưa của nhân viên văn phòng, các bữa tiệc công ty hay tiệc sinh nhật cũng như bữa ăn tối vui vẻ cùng gia đình, bạn bè. Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, hệ thống nhà hàng Tokyo Deli với 10 chi nhánh đã trở thành điểm đến quen thuộc của các thực khách ở TP.HCM khi muốn thưởng thức ẩm thực xứ hoa anh đào. Ngoài những món ăn đặc trưng trong menu chính, tại đây có thêm một số món mới trong menu Plus như cuốn cá hồi và trứng cá trích, set cơm thịt gà sốt teriyaki và sốt pepper, đậu hũ chiên kiểu Nhật, udon xào thịt gà, udon xào cá hồi... Vẫn giữ lối thiết kế hiện đại, tinh tế đồng bộ với toàn bộ hệ thống, Tokyo Deli Trần Hưng Đạo có không gian ấm áp với sức chứa 170 chỗ, thích hợp cho những bữa trưa của nhân viên văn phòng, các bữa tiệc công ty hay tiệc sinh nhật cũng như bữa ăn tối vui vẻ cùng gia đình, bạn bè. Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, hệ thống nhà hàng Tokyo Deli với 10 chi nhánh đã trở thành điểm đến quen thuộc của các thực khách ở TP.HCM khi muốn thưởng thức ẩm thực xứ hoa anh đào. Ngoài những món ăn đặc trưng trong menu chính, tại đây có thêm một số món mới trong menu Plus như cuốn cá hồi và trứng cá trích, set cơm thịt gà sốt teriyaki và sốt pepper, đậu hũ chiên kiểu Nhật, udon xào thịt gà, udon xào cá hồi. Một vài món ăn đặc sắc được nhiều thực khách yêu thích tại đây.

Chi nhánh mới nằm tại Trần Hưng Đạo, ngay trung tâm thành phố và trên tuyến đường chính nối liền giữa quận 1 và quận 5, giúp rút ngắn dần khoảng cách, mang ẩm thực Nhật đến gần hơn, thuận lợi hơn cho thực khách khu vực. Nhân dịp khai trương, từ ngày 15/7 đến 22/7, thực khách đến chi nhánh này sẽ được giảm giá trực tiếp 15% cho mỗi hóa đơn thanh toán. Ngoài ra còn được tặng thêm một voucher 15% hóa đơn áp dụng sau ngày 22/7. Vẫn giữ lối thiết kế hiện đại, tinh tế đồng bộ với toàn bộ hệ thống, Tokyo Deli Trần Hưng Đạo có không gian ấm áp với sức chứa 170 chỗ, thích hợp cho những bữa trưa của nhân viên văn phòng, các bữa tiệc công ty hay tiệc sinh nhật cũng như bữa ăn tối vui vẻ cùng gia đình, bạn bè. Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, hệ thống nhà hàng Tokyo Deli với 10 chi nhánh đã trở thành điểm đến quen thuộc của các thực khách ở TP.HCM khi muốn thưởng thức ẩm thực xứ hoa anh đào. Ngoài những món ăn đặc trưng trong menu chính, tại đây có thêm một số món mới trong menu Plus như cuốn cá hồi và trứng cá trích, set cơm thịt gà sốt teriyaki và sốt pepper, đậu hũ chiên kiểu Nhật, udon xào thịt gà, udon xào cá hồi...